Căn hộ Dual Key tại dự án Akari City đã giải quyết mọi bất cập trong cuộc sống đa thế hệ hiện nay. Với lối thiết kế “2 trong 1” vừa dễ sử dụng vừa dễ sinh lời. Tạo sự linh hoạt và tối ưu công năng sử dụng của loại hình căn hộ này giúp nơi đây trở thành không gian sống lý tưởng cho các gia đình đa thế hệ và mang lại nguồn thu nhập cho thuê hấp dẫn.

Thiết kế căn hộ Dual key có gì đặc biệt

Daal key hiểu đơn giản là căn hộ kép, có 2 lôi đi riêng biệt nhưng lại chung 1 cửa ra vào. Có thể nói là 2 căn hộ nhỏ liền kề gộp chung thành 1 căn hộ lớn và duy nhất. Bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ studio được ngăn cách với căn hộ lớn 3 phòng ngủ. Cấu trúc như vậy cho phép sắp xếp lại rất linh hoạt các chức năng của căn hộ theo nhu cầu của chủ sở hữu.

Vừa tạo dựng được sự riêng tư của mỗi thành viên, vừa có thể gắn kết tình thân với nhau. Giúp các gia đình đa thế hệ thoải mái hơn, người lớn có thể yên tính nghỉ ngơi không bị vướng bận với gia đình trẻ năng động. Mà ông bà vẫn gần gũi, vui vẻ với con cháu.

Và nếu cần thêm không gian sống, vách ngăn giữa hai căn hộ có thể dễ dàng tháo rời. Chủ nhân sẽ sớm có căn hộ 3 phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát với quy hoạch bổ sung nhiều tiện ích từ diện tích mới được mở rộng.

Hoặc có thể sử dụng dual key thành nhà ở và văn phòng nhỏ phục vụ cho công việc hằng ngày. Với thiết kế này chủ căn hộ cũng có thể cho thuê để sinh lời, tạo ra nguồn thu nhập dài hạn.

Hưởng lợi gì khi sử dụng căn hộ tại Akari City

Khi bạn sở hữu căn dual key tại dự án Akari City bạn sẽ được:

  • 1 căn hộ Flora 80m2 tiêu chuẩn 2PN-2WC và 1 căn studio 40m2 đầy đủ tiện nghi. Cả hai căn hộ đều thiết kế thông minh, tối ưu công năng sử dụng. Nội thất sẽ được bàn giao hoàn thiện cho chủ nhân tương lai.
  • Có được 2 không gian sống biệt lập nhưng vẫn kết nối với nhau. Phù hợp cho các gia đình đa thế hệ.
  • Sử dụng được nhiều mục địch khác nhau, để ở, đầu tư, cho thuê, phòng làm việc. Có thêm khoảng thu nhập bền vũng hằng tháng.
  • Có thêm chiết khấu cao từ chủ đầu tư.
  • Tận hưởng toàn bộ tiện ích và dịch vụ có tại Akari City.