AKARI CITY GIAI ĐOẠN 3

Dự án Akari City phase 3 đang thực hiện chấp thuận đầu tư

  • Theo quy hoạch nhà nước: Lô E Akari Hoàng Nam
  • Quy mô: 4 tháp căn hộ cao 30 tầng, khoảng 1.510 căn hộ.
  • Pháp lí: Đang thực hiện chấp thuận đầu tư.

Hiện tại Akari City giai đoạn 3 đang được cập nhật thông tin. Anh Chị có thể tham khảo trước hoặc mua Akari City giai đoạn 2 trước.

GIỚI THIỆU AKARI CITY GIAI ĐOẠN 3

Akari City “Thành Phố Ánh Sáng” được phát triển bởi Nam Long Group. Đang mở bán Giai đoạn 2. Dự án nằm ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Nam Long cùng hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng, cung cấp khoản 4.600 căn hộ dòng Flora nâng cấp với giá bán dự kiến chỉ từ 1,8 tỉ đồng cho một căn. Đây là dòng căn hộ thiết kế tinh tế theo phong cách Nhật Bản và được chủ đầu tư cải tiến rất hợp lý, chất lượng nhất từ trước đến nay để mỗi khi trở về nhà, chủ nhân luôn luôn cảm nhận được sự đầm ấm và tận hưởng những giây phút thư giãn quý giá bên gia đình. Chính vì thế mà dòng căn hộ Flora Akari được khá nhiều khách hàng chọn lựa trong phân khúc trung & cao cấp.

VỊ TRÍ AKARI CITY GIAI ĐOẠN 3

Từ Akari City giai phase 3 bạn di chuyển vào các quận trung tâm thành phố vô cùng thuận lợi do đường rộng và thông thoáng.

Việc di chuyển tại Akari City giai đoạn 3 vô cùng thuận lợi:

  • 1 bước chân tận hưởng tất cả các tiện ích khu đô thị trãi dọc đại lô Thương mại 42m sầm uất. Giáo dục thì có trường học Ngô Thời Nhiệm đối diện Akari Phase 2.
  • 8 phút đến trung tâm thương mại do người Nhật đầu tư AEON MALL Bình Tân, Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế CIH.
  • 15 phút đến Bến Xe Miền Tây hiện tại.
  • Với 25 di chuyển chỉ trên đại lộ Võ Văn Kiệt là có thể đến trung tâm Quận 1.

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH DỰ ÁN