Diện mạo Akari City giai đoạn 2 đang không ngừng vươn cao mỗi ngày với nhịp thi công sôi nổi, bám sát tiến độ tổng thể. Tính đến tháng 10/2023, các tháp căn hộ thuộc Akari City giai đoạn 2 đang được triển khai đến tầng 27. Chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ với nhà thầu, các đơn vị tư vấn, giám sát… giữ vững những tiêu chí về tiến độ và chất lượng công trình.
 
 
 
 
 
 
 

Chủ đầu tư dự án Akari City

Akari City Bình Tân được phát triển bởi Chủ đầu tư Nam Long Group. Trong suốt hơn 30 năm thành lập và phát triển, Nam Long Group đã gây dựng được những dấu ấn nổi bật trên thị trường bất động sản nhờ vào hoạt động nghiên cứu, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm từ dòng căn hộ vừa túi tiền EHome; Condominium Flora, Flora+, nhà phố/biệt thự dòng Valora cho đến các sản phẩm biệt thự, dinh thự hạng sang trong các khu compound.
 

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư như

Waterpoint tại Bến Lức, Long An quy mô 355ha
Izumi City tại Biên Hòa, Đồng Nai quy mô 170 ha
Mizuki Park tại Bình Chánh quy mô 26ha
Nam Long còn có các cổ đông lớn và đối tác chiến lược quốc tế hàng đầu. Ví dụ như Nam Việt Ltd, (thuộc Goldman Sachs Group), Ibeworth (Keppel Land Group), PYN (quỹ đầu tư lớn nhất Châu Âu),… Ngoài ra để xây dựng và phát triển dự án căn hộ Akari, Chủ đầu tư Nam Long Group còn hợp tác với:
Nishi Nippon Railroad: Tập đoàn với hơn 100 năm phát triển với doanh thu hàng năm 3.2 tỷ USD.
Hankyu Hanshin Properties Corp: Tập đoàn đa ngành đến từ Osaka cũng có hơn 100 năm phát triển với doanh thu 7 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *