EHOME HẢI PHÒNG

Dự án Ehome Hải Phòng có quỹ đất rộng xấp xỉ 1.5 hecta tại huyện An Dương. Quy mô phát triển 3 toà chung cư tổng cộng 887 căn hộ. Với mức giá vừa phải, EHome được biết đến bởi sự kết hợp hài hòa giữa giá cả hợp lý, tính thân thiện với môi trường, tiện nghi và quần thể sống hoàn chỉnh đây là dòng sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long.

EHome – Mái ấm vừa túi tiền, dễ sở hữu trong tầm tay

Nam Long trở thành người tiên phong hiện thực hóa giấc mơ có nhà của bao người. Tuy nhiên, không mấy người biết rằng đằng sau những sản phẩm nhà vừa túi tiền là những thách thức đòi hỏi sự nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư. Nam Long đã phải bỏ rất nhiều thời gian nghiên cứu phát triển sản phẩm và học hỏi kinh nghiệm các chương trình nhà giá rẻ khắp thế giới như Singapore, Hà Lan, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, … để tìm được hướng đi phù hợp nhất áp dụng vào thị trường Việt Nam.

Vị trí Ehome Hải Phòng

Dự án tọa lạc tại địa bàn An Dương, TP Hải Phòng, nằm tiếp giáp với sông Lạch Tray, cạnh đường quốc lộ 5A. PG An Đồng là chốn an cư lý tưởng mang đến những lựa chọn về nhà ở cho cư dân

  • Cách chợ An Đồng 200m
  • Cách siêu thị MM mega (Metro cũ) 1km, 5km để đến Parkson Plaza
  • Cách Nhà hát lớn 4km
  • Chỉ 4km để kết nối Ga Hải Phòng
  • Thuận tiện ra Sân bay quốc tế Cát Bi chỉ 6km

Mặt bằng Ehome Hải Phòng

Với tâm huyết kiến tạo sức sống, tôn chỉ của Nam Long là phải có tư duy rộng hơn trong quy hoạch, xây dựng những khu đô thị, cộng đồng cư dân chứ không chỉ đơn thuần là xây nhà để bán mà. Tuy chỉ dành cho người có thu nhập trung bình nhưng các dự án EHome đều có hồ bơi, sân bóng rổ, công viên, sân chơi trẻ em, câu lạc bộ cộng đồng, trường mầm non, tiện ích thương mại dịch vụ khác: Shop & Go, nhà thuốc, minispa,… để đưa đầy đủ tiện ích khép kín vào các khu căn hộ của họ. Ngoài ra, các hoạt động vì cộng đồng cũng thường xuyên được tổ chức cho cư dân như các lớp dạy bơi, dạy vẽ, dạy cầu lông miễn phí, hỗ trợ tiệc tân gia, sinh hoạt hè,…

Chính nhờ sự đầu tư bài bản và giá trị mang lại cho xã hội, EHome đã đạt các giải thưởng lớn như Căn hộ tiêu biểu của Hiệp hội BĐS thành phố, giải thưởng “Công trình xanh” của giải thưởng BCI Asia Top 10 Awards và giải thưởng “Căn hộ được yêu thích” của Asia Pacific Property Awards. Chủ đầu tư cũng lần lượt nhận được sự quan tâm của các tổ chức đầu tư thế giới như IFC- thành viên World Bank, tập đoàn xây dựng Ireka, tập đoàn tài chính Goldman Sachs và quỹ đầu tư Mekong Capital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *