Một dự án siêu nóng ngay khu vực phía Tây Tp.Hồ Chí Minh, Akari City của chủ đầu tưu Nam Long nhưu một biểu tượng thấp sáng thị trường nơi đây. Với quy mô lên đến 8,5 ha, cung cấp ra thị trường hơn 4600 căn hộ. Trong đó có đến 539.000 m2 diện tích cây xanh, 13.000 m2 diện tích thương mại được chia thành 3 giai đoạn khác nhau. Nằm ngay cung đường sầm uất tại 77 đường Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Tổng quan về dự án

Tên dự án
 Akari City
Các giai đoạn phát triển
 • Akari City giai đoạn 1
  • Lô D Akari Hoàng Nam
  • Diện tích đất: 35.882 m2, số căn hộ: 1.862 căn.
 • Akari City giai đoạn 2
  • Lô F Akari Hoàng Nam
  • Diện tích đất: 26.528 m2, số lượng căn: 1.755 căn.
 • Akari City giai đoạn 3
  • Lô E Akari Hoàng Nam
  • Đang cập nhật …
Vị trí  73 – 77 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư  Nam Long Group – Hankyu Hanshin Properties Corp – Nishi Nippon Railroad
Tổng diện tích  8,5 hecta
Loại hình phát triển  Căn hộ Flora Akari, Shophouse chung cư, officetel, …..
Nhà thầu xây dựng  Coteccons ( Giai đoạn 1 ), Ricons (Giai đoạn 2)
Mật độ xây dựng  33%
Tình trạng  Bàn giai giai đoạn 1 (tháng 09.2021), Giai đoạn 2 và 3 đang xây dựng.
Các tiện ích nội khu  Hồ bơi riêng từng giai đoạn, trung tâm thương mại dọc đại lộ 42 m, sân thể thao, Clubhouse, Gym, Yoga, vườn Nhật, khu vui chơi trẻ em, thư viện,….
Giá bán dự kiến  Từ 36– 48 triệu/m2
Chính sách bán hàng  Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, OCB, ACB cho vay 70%, thời gian 25 năm, Ưu đãi 0% lãi suất năm đầu ( Ân hạn Gốc và Lãi năm đầu).
Bàn giao  Hoàn thiện cơ bản theo chuẩn Flora và các dòng Flora Plus,…
Pháp lý  Người Việt Nam sở hữu lâu dài. Người Nước Ngoài sở hữu 50 năm.

Những lý do nổi bật của dự án Akari City

 1. Chính sách quá hơi cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán 30% cho đến lúc nhận nhà. Ngân hàng thì hỗ trợ lãi suất lên đến 70 % trong vòng 24 tháng. Được miễn phí 2 năm phí quản lý, thêm vào đó còn được tặng thêm quà nội thất của chsinh chủ đầu tư.
 2. Chủ đầu tư vô cùng uy tín khi có các cổ đông lớn và đối tác chiến lược quốc tế hàng đầu. Ví dụ như Nam Việt Ltd, (thuộc Goldman Sachs Group), Ibeworth (Keppel Land Group), PYN (quỹ đầu tư lớn nhất Châu Âu),… Chắc chắn sẽ phát triển dự án Akari City lên một tầm cao mới, ghi tên lên danh sách vàng bất ddoogj sản thế giới.
 3. Vị trí cục đẹp nằm trên đường Võ Văn Kiệt, dễ dàng tiếp cận đến Vành đai 2, Vành đai 3, cầu – đường Bình Tiên, đường trên cao Nguyễn Văn Linh – Cộng Hòa. Tuyến đường metro 3A đang được xây dựng rút ngắn thời gian và cogn sức di chuyển của cư dân.
 4. Tiềm năng tăng giá đỉnh khi sắp tới sẽ mở rộng quốc lộ 1A đoạn từ vòng xoay An Lạc đến An Sương đây là là bước đột phá mới để tăng giá sản phẩm. Dự án còn tiếp cận nhanh đến các khu công nghiệp lớn, đón nhận nguồn lao động lớn. Sẽ rất có lọi cho những khách hàng cho thuê hoặc thanh khoản.
 5. Tiện ích thì không cần bàn cãi do nằm tại vị trí trung tâm, rất dễ tiêp cận đến Aeon Mall, MM Mega Market, Hùng Vương Plaza, BigC,… Hay tiện ích nội khu phục vụ mọi nhu cầu thiết yêu cho cuộc sống cư dân. quảng trường ánh sáng, phố đi bộ nối liền,….