Nghỉ hè là khoảng thời gian các con nghỉ ngơi sau chuỗi này học tập căng thẳng. Thế nhưng, đây cũng là khoảng thời gian quý phụ huynh lo lắng nhất vì không có thời gian chơi cùng con, lo lắng các con đi chơi ở những tụ điểm nguy hiểm. Không có ai chăm trẻ, hoặc các con cứ đua đòi chiếc điện thoại thông minh và ở lì 1 góc. Chính vì những lý do đó, chủ đầu tư Nam Long đã ra mắt dự án Akari City với thiết kế , sáng tạo các tụ điểm vui chơi, giải trí mà vẫn giữ được sức khỏe trong mùa hè này.

Cho con học siêng năng, vui chơi sảng khoái

Không cần đi đâu xa, chỉ cần bấm nút thang máy di chuyển xuống tầng trệt là vô vàng trò chơi hấp dẫn chờ đón các con. Như khu vực chơi thể lực, sân bóng đá, bóng rổ, bơi lội vừa giúp con trẻ vui chời vừa có thể rèn luyện sức khỏe. Cho con một khoảng thời gian vui vẻ, tránh xa các thiết bị điện tử

Giải trí liền kề

Nếu các em muốn đổi không khí, thì trung tâm thương mại, khu du lịch Đầm Sen hoặc mua sắm tại Aeon Mall sẽ là nơi đến tràn đầy hấp dẫn. Với khoảng cách liền kề, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

Kết nối bạn bè

Ngoài ra, với hơn 2000 căn hộ chắc chắn Akari Nam Long sẽ giúp các bé tìm được người bạn tri kỷ của mình. Tạo nên những kỹ niệm vui vẻ, khó quên tuổi thơ. Hơn nữa, theo các chuyên gia thì các bé vui chơi cùng nhau sẽ là cơ hội học tập những điều mới lạ nhanh nhất. tạo nên những điều tốt và đặc biệt

Ghi giữ sự ấm áp gia đình

Ngoài kết nối bạn bè, thì Akari City có những tiện ích chuyên giành cho gia đình như khu BBQ, khu bơi lôi, quán ăn, cà phê giúp gia đình gắn kết với nhau hơn. Giữa những thành viên trong gia đình luôn tạo nên sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

Đảm bảo an toàn 100%

Tại Akira City, chúng tôi luôn đề cao an toàn cho quý cư dân đặc biệt là các em nhỏ. Bảo vệ luôn túc trực 24/24 và kiểm tra toàn khu thường xuyên khoogn để người lạ có thể trà trộn vào khu dân cư. Mỗi khi dẫn người quen họ hàng vào chơi, bạn cần khai báo với bảo vệ để họ nắm thêm chi tiết. Ngoài ra, cammera được lắp đặt dày đặt, tuyệt đối khoogn để góc khuất tránh các kẻ gian thừa cơ hưởng lơi. Các em sẽ vui chơi dưới sự giám sát của đội ngũ bảo vệ, thế nên các bậc phụ huyenh cứ yên tâm cho trẻ nhỏ vui chơi nhé.