Trong suốt 8 năm hợp tác đáng giá về vốn đầu tư, khả năng quản lý và hoạt động, sự kết hợp giữa các đối tác Nam Long, Hankyu Hanshin Properties & Nishi Nippon Railroad đã góp phần xây dựng Khu đô thị Akari City – một đô thị mang tính quốc tế tại Việt Nam.

Nam Long – Kinh Nghiệm Dày Dặn Trong Phát Triển Bất Động Sản

Với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam và 11 khu đô thị đã ra đời, Nam Long đã khẳng định chất lượng thông qua những sản phẩm dòng Flora vượt trội. Sự hợp tác này mang đến những không gian sống chất lượng với giá trị hợp lý, đáp ứng nhu cầu của những người tìm kiếm cuộc sống an cư tiện nghi.

Hankyu Hanshin Properties – Sức Mạnh Đầu Tư Đa Ngành

Với hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư vào nhiều lĩnh vực như đường sắt, bất động sản, du lịch và khách sạn, Hankyu Hanshin Properties đã củng cố vị thế của mình tại Nhật Bản. Sự phát triển vượt bậc cùng khả năng đa dạng hóa đặc trưng đã làm cho họ trở thành một đối tác quan trọng trong việc xây dựng Akari City.

Nishi Nippon Railroad – Lịch Sử Ươm Mầm Từ Hơn 100 Năm Hoạt Động

Nishi Nippon Railroad, một thành viên của Nishitetsu Group, có lịch sử hoạt động hơn 100 năm tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Với hơn 85 công ty thành viên đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn và bất động sản, họ đem đến sự đa dạng và sức mạnh thực sự cho Akari City.

Akari City – Kết Hợp Tinh Hoa Đa Quốc Gia

Ra mắt vào năm 2018, Akari City đã là dự án thứ 5 của liên doanh Việt – Nhật. Với vị trí tọa lạc tại khu vực tâm điểm phía Tây, quy hoạch được chăm chút tỉ mỉ theo tinh thần Nhật Bản, Akari City không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn mới về môi trường sống lý tưởng. Đây chính là tấm gương tiên phong cho cuộc sống an lành và hạnh phúc trong tương lai.