Nhắc đến Akari City là nhắc đến thành phố ánh sàng phía tây Sài Gòn với 539.000 m2 diện tích cây xanh trên tổng quy mô mặt bằng. Xen lẫn vào giữ cuộc sống hối hả của đời thưởng, tạo nên một vùng bình yên nho nhỏ. Nạp lại năng lượng, cân bằng giữa cuộc sống và riêng tư của mỗi cư dân.

Các gia đình trẻ hiện nay, rất quan tâm đến không gian xanh ở tỏ âm của họ. Akari City sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhà ở và trải nghiệm với không gian mở phong cách Nhật Bản xanh mát và 3 tầng dịch vụ, cung cấp nơi ở đa dạng, cân bằng và hạnh phúc cho giới trẻ đến các gia đình đa thế hệ.

Với diện tích hơn 8,5 ha được bao bọc bởi 3 mặt nước, kênh đào rộng hơn 17.000m2 uốn lượn xuyên qua dự án. Đan xen với cảnh quan xanh ngát, cây lá tươi mới, nguồn không khí trong lành. Cùng đàn chim ríu rít hót vàng tạo nên khủng cảnh rực rỡ, quyến rũ người yêu thiên nhiên.

Quần thể thực vật tại Akari City cũng vô cùng đa dạng, từ hàng cây lấy bóng cao vời vơi, đến các cây hoa rực rõ núi rừng như lộc vừng, sưa, hoa sứ…và hàng trăm loài hoa khoe sắc. Chủ đầu tư còn khóe léo đưa cây xanh len lỏi khắp dự án, mọi ngóc ngách đều có sắc xanh. Mỗi căn hộ là một tổ ấm tràn ngập gió và ánh sáng tự nhiên, được thiết kế hướng đến sự tiện nghi và thẩm mỹ tối đa. Bước chân vào căn hộ, ai cũng có cảm giác ấm cúng, thân thuộc và rất dễ chịu.

Akari City còn cung cấp khoogn gian vui chơi cực rộng dành cho các em nhỏ, với đầy đủ trò chơi vừa phát triển thể chất vừa phát triển trí tuệ. Người chơi cũng có thể đi dạo ngay tại khuôn viên dự án, với hàng cây rợp bóng, không khí trong lành. Với những tiện ích đó, chắc chắn dự án Akari City sẽ là điểm sáng cho cư dân tương lai, tạo điều kiện cho gia đình nhỏ gắn kết với nhau khi cùng các trò chơi, trải nghiệm nhwuxng điều mới lạ ngay tại dự án.