NAM LONG CẦN THƠ

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Nam Long Cần Thơ 2 Nổi bật với điểm nhấn Hồ sinh thái và công viên trung tâm lên đến gần 3.400m2 với hệ thống hơn 30 tiện ích đẳng cấp, dự án được thiết kế và quy hoạch bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu quốc tế để kiến tạo cho cư dân một cuộc sống chất lượng cao. Nơi tích hợp các giá trị đáng sống với các giá trị thiên nhiên sinh thái phù hợp với tính cách đặc trưng của con người miền Tây – sống cởi mở, chan hoà, bao dung và đầy niềm vui.

CHỦ ĐẦU TƯ
NAM LONG CẦN THƠ

Khu đô thị tích hợp Nam Long Cần Thơ là tâm huyết được phát triển bởi tập đoàn Nam Long 30 năm kinh nghiệm.

Đồng hành kiến tạo, phát triển dự án là những thương hiệu quốc tế uy tín, dày dặn kinh nghiệm kiến trúc, quy hoạch và xây dựng. KĐT tích hợp Nam Long II Central Lake cho mỗi chủ nhân thỏa mong ước về một cuộc sống chất lượng cao, môi trường sống đủ đầy tiện ích để tận hưởng sống thoải mái – sống an cư lạc nghiệp – sống an tâm khi con trẻ có môi trường lý tưởng cho phát triển toàn diện trong một KĐT đề cao giá trị phát triển bền vững.

VỊ TRÍ DỰ ÁN
NAM LONG CẦN THƠ

Tọa lạc tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, khu đô thị Nam Long Cần Thơ thừa hưởng “lợi thế vàng – vạn kết nối” của Quận Cái Răng hợp với hai quận Bình Thủy và Ninh Kiều. Theo quy hoạch định hướng không gian đô thị, dự án thuộc khu vực phát triển đô thị trọng điểm Nam Cần Thơ. Tại đây không chỉ hình thành các khu đô thị mới hiện đại gắn với môi trường sinh thái tự nhiên mà còn phát triển các dịch vụ logistics và thương mại, dịch vụ cao cấp, tiện ích y tế, giáo dục, văn hóa quan trọng nhất của thành phố Cần Thơ.
QUY HOẠCH
43,8 HA CHUẨN MỰC
Giữa nhịp chảy bộn bề của cuộc sống thường nhật, Nam Long II Central Lake cho mỗi chủ nhân thỏa mong ước về một cuộc sống chất lượng cao, môi trường sống đủ đầy tiện ích để tận hưởng sống thoải mái – sống an cư lạc nghiệp – sống an tâm khi con trẻ có môi trường lý tưởng cho phát triển toàn diện trong một khu đô thị đề cao giá trị phát triển bền vững.

SẢN PHẨM
NAM LONG CẦN THƠ

CĂN HỘ CHUNG CƯ / EHOME / EHOMES

Căn hộ chung cư Ehomes, Ehome năm trong khu đô thị Nam Long Cần Thơ. Gồm các Block Nhà ở xã hội và nhà ở thương mại. Hiện đang được xây dựng, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2024

▸ Diện tích căn hộ: 38m2, 44m2, 57m2, 64m2.

▸ Block căn hộ: Cao 6 tầng & 9 tầng

▸ Giá bán: 15,8 triệu/m2

NHÀ PHỐ VƯỜN / ĐẤT NỀN

▸ Diện tích đất: 90m2 (6×15)

▸ Xây dựng: 105m2

▸ Giá bán: Từ 2,5 tỷ

BIỆT THỰ SONG LẬP

▸ Diện tích đất: 150m2 (10×15)

▸ Xây dựng: 159m2

▸ Giá bán: Từ 4 tỷ

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

▸ Diện tích đất: 225m2 (15×15)

▸ Xây dựng: 203m2

▸ Giá bán: Từ 6 tỷ

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

▸ Diện tích đất: 90m2 & 108m2

▸ Xây dựng: 167m2 – 257m2

▸ Giá bán: Từ … tỷ

HOTLINE: 0902445748

NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

Thông tin chi tiết & bảng giá Dự án sẽ được gửi qua Zalo/Viber của quý khách

TIỆN ÍCH NAM LONG CẦN THƠ