Sự hợp tác toàn diện không chỉ về vốn mà còn về kinh nghiệm quản trị, vận hành… giúp Nam Long có được tiềm lực tài chính vững chắc, đảm bảo dòng tiền triển khai dự án trong mọi giai đoạn thị trường và hoàn thiện mô hình quản lý dự án, tiếp cận các tiêu chuẩn phát triển bất động sản của thế giới.
Điều này được khẳng định rõ nét ở Mizuki Park – dự án tiên phong được kiến tạo theo mô hình khu đô thị tích hợp (modern township).
Danh mục hợp tác cùng đối tác Nhật Nishi Nippon Railroad tiếp tục được mở rộng vào năm 2021 với dự án căn hộ “vừa túi tiền” EHome Southgate 4,5ha tọa lạc tại cửa ngõ Waterpoint
Đây cũng là dự án đầu tiên thuộc dòng EHome có sự tham gia của đối tác ngoại, mang đến sự nâng cấp toàn diện về thiết kế, vật liệu.
Cũng trong năm 2021, Nam Long cùng Hankyu Hanshin Properties ký kết hợp tác phát triển khu đô thị tích hợp Izumi City (tên thương mại của dự án Đồng Nai Waterfront) quy mô 170ha.
Tiếp đó, vào tháng 9-2021, Nam Long và Nishi Nippon Railroad đồng hành phát triển khu đô thị Nam Long Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đây đều là những dự án trọng điểm đảm bảo cho sự phát triển trong 5-10 năm tới.
Với lợi thế quỹ đất sạch, sự am hiểu thị trường địa phương; trong khi hai đối tác chiến lược Nhật Bản dày dạn kinh nghiệm quốc tế đã mang đến những sắc thái mới cho thị trường bất động sản, hình thành các quần thể không gian sống chỉn chu cho người Việt.
Năm 2023 đánh dấu cột mốc 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (1973 – 2023). Nhân dịp này, Nam Long sẽ tổ chức động thổ công trình Nhà Hữu nghị Việt – Nhật và phát động lễ trồng cây Rừng Di sản tại khu đô thị tích hợp Waterpoint.
Đây hứa hẹn sẽ là những biểu tượng sống của sự hợp tác và tình hữu nghị giữa hai nước, là bước tiếp nối cho một hành trình phát triển những giá trị văn hóa mới Việt Nam – Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *