Akari City toạ lạc ngay trên con đường huyết mạch Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Tạo một cuộc sống với một cộng đồng dân cư hiện đại, năng động, tinh hoa cũng. Tất cả được thể hiện rõ ràng thông qua các con số ấn tượng, làm rõ hơn sự tiềm năng cũng như giá trị vượt bậc mà công trình tâm huyết của chủ đầu tư Nam Long.

Bảo chứng chất lượng với 3 CHỦ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU: Akari City là sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư Nam Long và Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad. Nhưng nhân vật tên tuổi trong thị trường bất động sản, bảo chứng giá trị cho dự án. Ngoài ra với sự thành công của các dự án đi trước, hứa hẹn Akari City sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới, tích hợp giữa những tinh hoa trong tinh hoa. Đem đến căn hộ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

QUY MÔ LÊN ĐẾN 8,5HA: Đây là một con số khủng khi thành phố Hồ Chí Minh đang trong tình trạng thiếu hụt quỹ đất dự án.  Akari City còn được đánh giá là dự án khủng ở phía Tây Sài Gòn. Đưa quý cư dân vào một thiên đường mới, khi có đến 539.000 m2 diện tích cây xanh, 13.000 m2 diện tích thương mại.

3 TẦNG TIỆN ÍCH; Không giống như các dự án khác, Akari phục vụ các tiện ích theo nhu cầu thật của cư dân. Đáp ứng nhanh các nhu cầu trải nghiệm thực tế như Hồ bơi riêng, khu mua sắm, trung tâm thể thao, Clubhouse, vườn Nhật, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, cảnh quan tiện ích…

5000 SĂN PHẨM CĂN HỘ BIỆT LẬP: Một phiên bản mới lấy cảm hứng từ “condo” Nhật Bản. Akari City nâng tầm chuẩn mức sống cho từng cư dân. Được chia thành 3 giai đoạn riêng, ở giai đoạn một sẽ cung cấp 1862 sản phẩm, giai đoạn 2 là 1,755 căn hộ và giai đoạn 3 sẽ là 1510 căn hộ.

GẦN 2.000 CĂN HỘ SÁNG ĐÈN: Trong giai đoạn 1 Akari City đã thành công đưa các gia đình nhỏ đến với mái ấm của mình. Minh chứng cho sự án cư, lập nghiệp mà chủ đầu tư đã đưa ra. Với các chính sách ưu việt, hỗ trợ hết mình, phục vụ quý khách hàng làm niềm vui thì đây là một con số vô cùng lớn. Thể hiện sự quyết tâm của các chiến binh Akari City.
Akari City là một dự án đang để đầu tư nhất trong thị trường hiện nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân hạnh phúc của Kinh đô Ánh sáng. Tháng 7 này, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng muốn sở hữu nhà, đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất nhé.